BẢO HÀNH & BẢO TRÌ

▪ BẢO HÀNH TRONG 01 NĂM ĐẦU:

– Nếu trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm xảy ra bất kỳ lỗi nào IKRAM VIỆT NAM sẽ cho kỹ sư lên khảo sát và sửa chữa hoàn toàn miễn phí, nếu không sửa được đạt chất lượng khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ thay sản phẩm mới hoàn toàn.

– Cứ định kỳ 6 tháng 1 lần IKRAM VIỆT NAM sẽ cử kỹ sư đến nhà kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm , nếu phát hiện lỗi (ngay cả khi khách hàng không nhận ra) chúng tôi cũng sẽ lập biên bản và sửa chữa ngay lập tức.

▪ BẢO TRÌ TRONG CÁC NĂM TIẾP THEO:

– Nếu trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm xảy ra lỗi hoặc sau vài năm sử dụng khách hàng muốn làm mới lại sản phẩm (sơn lại, thay vật liệu phủ bề mặt..), IKRAM VIỆT NAM sẽ cho kỹ sư lên khảo sát thực trạng để đánh giá theo quy định của công ty và tiến hành sửa chữa hoặc làm mới với chi phí ưu đãi (chỉ tính phí vật liệu và hỗ trợ khách hàng về phí nhân công)

– Cứ định kỳ 6 tháng 1 lần IKRAM VIỆT NAM sẽ cử kỹ sư đến nhà kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm, tư vấn cho khách hàng các phương án bảo trì sản phẩm (nếu cần thiết).

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sản phẩm thiết kế của tôi có bị tái sử dụng không?

Không!

IKRAM VIỆT NAM đặt phương châm sáng tạo lên hàng đầu và tuyệt đối nghiêm cấm việc copy, dập khuôn. IKRAM VIỆT NAM cam kết đem niềm vui và đam mê vào từng nét vẽ thiết kế và từng chi tiết thi công. Sản phẩm dành cho mỗi khách hàng là độc nhất vô nhị.

Nếu tôi không thích bản thiết kế và muốn làm lại?

Trong quy trình thiết kế của mình, khách hàng được đặt tại vị trí trung tâm. Từng bước của thiết kế được khách hàng phê duyệt trước khi triển khai các bản vẽ chi tiết hơn. Sản phẩm thiết kế sau cùng kế thừa toàn bộ ý kiến của khách hàng và những tư vấn chuyên môn của IKRAM VIỆT NAM. Do đó,  khách hàng là người đã góp phần quan trọng trong việc tạo nên bản thiết kế của chính mình.

Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm. 

Tôi chỉ muốn thi công một phần theo thiết kế có được không?

Điều này là khó vì còn tùy thuộc vào phần đó là phần nào, có phải trọng yếu không?

IKRAM VIỆT NAM đang xây dựng lên một thương hiệu, việc thi công một phần dẫn đến thông điệp của bản thiết kế không được truyển tải đẩy đủ qua sản phẩm thi công và vì vậy nguyên tắc làm việc của IKRAM VIỆT NAM bị vi phạm.

Trong tình huống này, khách hàng phải thống nhất  cả về ý tưởng thiết kế và mức đầu tư với IKRAM VIỆT NAM ngay từ trước khi bắt đầu.

IKRAM VIỆT NAM có xây dựng cơ bản không?

Có! IKRAM VIỆT NAM thực hiện những hợp đồng xây dựng nhà ở dân sinh. Đặc biệt, những thiết kế do IKRAM VIỆT NAM thực hiện sẽ được ưu đãi phí thiết kế được quy định theo từng thời kỳ.

Sản phẩm chủ đạo của IKRAM VIỆT NAM là gì?

Sản phẩm chủ đạo của IKRAM VIỆT NAM là thiết kế và thi công biệt thự, chung cư. IKRAM VIỆT NAM đã thiết kế và thi công rất nhiều căn hộ tại các khu chung cư như Vinhomes Rivrside, The Harmony, Gardenia, Royal, Times City, ... và có kinh nghiệm làm việc với ban quản lý các khu chung cư trong việc vận chuyển phế liệu, tập kết vật liệu....

Ngoài sản phẩm chủ đạo là thiết kế và thi công chung cư, IKRAM VIỆT NAM có các sản phẩm đặc thù như không gian coffee, không gian văn phòng, nhà phố. Đây là những hạng mục IKRAM VIỆT NAM rất mạnh và được đánh giá cao.

Sau cùng, biệt thự là một trong những mục tiêu lớn của IKRAM VIỆT NAM trong năm nay.

Khi tôi chọn một bên khác thi công theo thiết kế của IKRAM VIỆT NAM, tôi có vi phạm gì không?

Không! Tuy nhiên IKRAM VIỆT NAM sẽ có thể tham gia vào quá trình thi công với tư cách giám sát quyền tác giả. Những hạng mục nào sai phạm lớn so với bản thiết kế có thể cần phải chỉnh sửa.

Tôi có một bản thiết kế và tôi ấn tượng với các sản phẩm thực tế của IKRAM, tôi muốn IKRAM thi công có được không?

Được! IKRAM VIỆT NAM sẽ căn cứ vào thiết kế và những nhà cung cấp đã có quan hệ với N8 sẽ tiến hành lên báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, IKRAM VIỆT NAM sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công, lên tiến độ sơ bộ và thi công. IKRAM VIỆT NAM tôn trọng các thông số, kích thước trong bản thiết kế.

Tôi chỉ yêu cầu một bản thiết kế đẹp nhưng không có nhu cầu thi công có được không?

Được! IKRAM VIỆT NAM nhận các đơn hàng thiết kế và dừng lại ở công đoạn thiết kế. Nếu khách hàng có nhu cầu thi công thì IKRAM VIỆT NAM sẽ tiếp tục ký hợp đồng thi công. Đây hoàn toàn là lựa chọn của khách hàng.

Đơn giá thiết kế được tính như thế nào?

Tại IKRAM VIỆT NAM nói riêng và các công ty thiết kế nói chung thì đơn giá thi công tính theo m2 mặt bằng trong biên độ 150.000 – 250.000 VND/m2. Những công trình lớn sẽ được thiết kế với đơn giá thấp hơn.

Ngoài ra khi khách hàng vừa thiết kế vừa thi công tại IKRAM VIỆT NAM, thì phí thiết kế sẽ được chiết khấu theo tỷ lệ được quy định từng thời kỳ và tối đa lên tới 50%!

Tôi sẽ dành 200 triệu để làm mới căn hộ khoảng 80m² của mình. Liệu điều này khả thi?

Có!

IKRAM VIỆT NAM có các gói tiết kiệm, gói đầy đủ và gói nâng cao dành cho khách hàng. Với mặt bằng 80m², phương án tiết kiệm chỉ cần 200-240 tr VND; phương án đầy đủ cần 240-300 tr VND; phương án nâng cao thì tùy theo yêu cầu vật liệu của khách hàng, số tiền dao động lớn.

Tôi đang cần thiết kế và thi công một căn phòng 80 m². Tôi phải làm gì?

Bạn sẽ lần lượt ký 2 hợp đồng với IKRAM VIỆT NAM: Hợp đồng thiết kế & Hợp đồng thi công.

Với trường hợp cụ thể là căn phòng 80m², N8 sẽ thiết kế trong vòng khoảng 10-20 ngày và thi công là 20 ngày tùy theo mức chi tiết của các sản phẩm nội thất.

CHUYÊN NGHIỆP TRONG THIẾT KẾ
TINH TẾ TRONG CÁCH XỬ LÝ KHÔNG GIAN