TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Dịch vụ tư vấn miễn phí nhằm mang đến khách hàng những thông tin hữu ích, thiết thực và sát nhất với nhu cầu cũng như khả năng của từng khách hàng. Quan trọng hơn, đây là công đoạn bản lề giúp IKRAM VIỆT NAM hiểu hơn về khách hàng và là nguyên liệu để định hướng ý tưởng sản phẩm thiết kế.

Theo đó, dịch vụ tư vẫn thiết kế miễn phí của IKRAM VIỆT NAM bao gồm:

Tư vấn phong cách thiết kế

▪ Có nhiều phong cách, trường phái thiết kế khác nhau từ cách phối cảnh, lựa chọn đồ đạc cho đến cách sắp xếp các đường nét hoa văn. Sự khác nhau này đến từ nhiều nền văn hóa và thói quen sinh hoạt từ khắp nơi trên thế giới. Tư vấn phong cách thiết kế giúp khách hàng thực sự hiểu được nhu cầu của mình để có một lựa chọn đúng đắn.

▪ Ngoài ra, rõ ràng rằng đối với các không gian khác nhau như bar, coffee, nhà hàng, store, nhà ở, building… cần có những phong cách thiết kế khác nhau để phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của từng loại hình. Bằng sự tư vấn thiết kế của IKRAM VIỆT NAM, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính chất của từng phong cách, qua đó sẽ có những quyết định sáng suốt.

Tư vấn vật liệu thi công

▪ Vật liệu thi công là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất, cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới giá thành và nguyên bản ý tưởng ban đầu. Hành trình từ bản vẽ thiết kế đến công trình thực tế là một hành trình dài và cần được tính toán ngay từ khi lên ý tưởng.

▪ Tư vấn vật liệu thi công là một công đoạn được IKRAM VIỆT NAM hết sức coi trọng. Do đó, IKRAM VIỆT NAM đã chủ động tìm kiếm và hợp tác với nhiều nhà phân phối, nhiều đối tác với hàng trăm mẫu vật liệu và hàng ngàn vật dụng trang trí. Khách hàng sẽ thực mục sở thị những sản phẩm trung gian này và IKRAM VIỆT NAM sẽ cùng khách hàng trao đổi cũng như giải đáp tất cả những khúc mắc để cuối cùng lựa chọn được những vật liệu phù hợp nhất.

Tư vấn giá

▪ Trong thiết kế và thi công nội thất nói chung, giá cả không thực sự là một yếu tố tác động mạnh đến quyết định của khách hàng. Điều khách hàng cần nhất ở một sản phẩm thiết kế và cuối cùng là sản phẩm hoàn thiện sau thi công là nó phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ, bố cục, màu sắc,… thậm chí có thể nói sản phẩm thực sự cần được trau chuốt đến hoàn hảo. Tư vấn giá giúp IKRAM VIỆT NAM hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những phương án với mức đầu tư hợp lý (không ít quá, không nhiều quá).

▪ Tuy nhiên, tại IKRAM VIỆT NAM cũng có nhiều sự lựa chọn cho nhiều phân khúc khách hàng. Điều quan trọng trong việc tư vấn thiết kế nói chung và tư vấn giá nói riêng là phải thực sự xác định được mức đầu tư. Yếu tố thẩm mỹ và tiện lợi vẫn luôn được đảm bảo ở mức đầu tư tối thiểu.

Tư vấn về các điều khoản hợp đồng, quy trình thực hiện

▪ Tư vấn về các điều khoản hợp đồng, quy trình thực hiện là một phần của việc tư vấn thiết kế và là công đoạn cuối cùng trước khi bắt đầu làm việc. Hợp đồng được lập nhằm hướng đến một quá trình làm việc trơn tru, chuyên nghiệp và bảo đảm lợi ích của khách hàng.

▪ Tư vấn về các điều khoản hợp đồng nhằm giúp khách hàng hiểu được quyền lợi và nghĩa vụ của IKRAM VIỆT NAM cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Tư vấn về quy trình thực hiện giúp khách hàng nắm bắt được tiến độ và chủ động hơn trong các bước làm việc.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sản phẩm thiết kế của tôi có bị tái sử dụng không?

Không!

IKRAM VIỆT NAM đặt phương châm sáng tạo lên hàng đầu và tuyệt đối nghiêm cấm việc copy, dập khuôn. IKRAM VIỆT NAM cam kết đem niềm vui và đam mê vào từng nét vẽ thiết kế và từng chi tiết thi công. Sản phẩm dành cho mỗi khách hàng là độc nhất vô nhị.

Nếu tôi không thích bản thiết kế và muốn làm lại?

Trong quy trình thiết kế của mình, khách hàng được đặt tại vị trí trung tâm. Từng bước của thiết kế được khách hàng phê duyệt trước khi triển khai các bản vẽ chi tiết hơn. Sản phẩm thiết kế sau cùng kế thừa toàn bộ ý kiến của khách hàng và những tư vấn chuyên môn của IKRAM VIỆT NAM. Do đó,  khách hàng là người đã góp phần quan trọng trong việc tạo nên bản thiết kế của chính mình.

Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm. 

Tôi chỉ muốn thi công một phần theo thiết kế có được không?

Điều này là khó vì còn tùy thuộc vào phần đó là phần nào, có phải trọng yếu không?

IKRAM VIỆT NAM đang xây dựng lên một thương hiệu, việc thi công một phần dẫn đến thông điệp của bản thiết kế không được truyển tải đẩy đủ qua sản phẩm thi công và vì vậy nguyên tắc làm việc của IKRAM VIỆT NAM bị vi phạm.

Trong tình huống này, khách hàng phải thống nhất  cả về ý tưởng thiết kế và mức đầu tư với IKRAM VIỆT NAM ngay từ trước khi bắt đầu.

IKRAM VIỆT NAM có xây dựng cơ bản không?

Có! IKRAM VIỆT NAM thực hiện những hợp đồng xây dựng nhà ở dân sinh. Đặc biệt, những thiết kế do IKRAM VIỆT NAM thực hiện sẽ được ưu đãi phí thiết kế được quy định theo từng thời kỳ.

Sản phẩm chủ đạo của IKRAM VIỆT NAM là gì?

Sản phẩm chủ đạo của IKRAM VIỆT NAM là thiết kế và thi công biệt thự, chung cư. IKRAM VIỆT NAM đã thiết kế và thi công rất nhiều căn hộ tại các khu chung cư như Vinhomes Rivrside, The Harmony, Gardenia, Royal, Times City, ... và có kinh nghiệm làm việc với ban quản lý các khu chung cư trong việc vận chuyển phế liệu, tập kết vật liệu....

Ngoài sản phẩm chủ đạo là thiết kế và thi công chung cư, IKRAM VIỆT NAM có các sản phẩm đặc thù như không gian coffee, không gian văn phòng, nhà phố. Đây là những hạng mục IKRAM VIỆT NAM rất mạnh và được đánh giá cao.

Sau cùng, biệt thự là một trong những mục tiêu lớn của IKRAM VIỆT NAM trong năm nay.

Khi tôi chọn một bên khác thi công theo thiết kế của IKRAM VIỆT NAM, tôi có vi phạm gì không?

Không! Tuy nhiên IKRAM VIỆT NAM sẽ có thể tham gia vào quá trình thi công với tư cách giám sát quyền tác giả. Những hạng mục nào sai phạm lớn so với bản thiết kế có thể cần phải chỉnh sửa.

Tôi có một bản thiết kế và tôi ấn tượng với các sản phẩm thực tế của IKRAM, tôi muốn IKRAM thi công có được không?

Được! IKRAM VIỆT NAM sẽ căn cứ vào thiết kế và những nhà cung cấp đã có quan hệ với N8 sẽ tiến hành lên báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, IKRAM VIỆT NAM sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công, lên tiến độ sơ bộ và thi công. IKRAM VIỆT NAM tôn trọng các thông số, kích thước trong bản thiết kế.

Tôi chỉ yêu cầu một bản thiết kế đẹp nhưng không có nhu cầu thi công có được không?

Được! IKRAM VIỆT NAM nhận các đơn hàng thiết kế và dừng lại ở công đoạn thiết kế. Nếu khách hàng có nhu cầu thi công thì IKRAM VIỆT NAM sẽ tiếp tục ký hợp đồng thi công. Đây hoàn toàn là lựa chọn của khách hàng.

Đơn giá thiết kế được tính như thế nào?

Tại IKRAM VIỆT NAM nói riêng và các công ty thiết kế nói chung thì đơn giá thi công tính theo m2 mặt bằng trong biên độ 150.000 – 250.000 VND/m2. Những công trình lớn sẽ được thiết kế với đơn giá thấp hơn.

Ngoài ra khi khách hàng vừa thiết kế vừa thi công tại IKRAM VIỆT NAM, thì phí thiết kế sẽ được chiết khấu theo tỷ lệ được quy định từng thời kỳ và tối đa lên tới 50%!

Tôi sẽ dành 200 triệu để làm mới căn hộ khoảng 80m² của mình. Liệu điều này khả thi?

Có!

IKRAM VIỆT NAM có các gói tiết kiệm, gói đầy đủ và gói nâng cao dành cho khách hàng. Với mặt bằng 80m², phương án tiết kiệm chỉ cần 200-240 tr VND; phương án đầy đủ cần 240-300 tr VND; phương án nâng cao thì tùy theo yêu cầu vật liệu của khách hàng, số tiền dao động lớn.

Tôi đang cần thiết kế và thi công một căn phòng 80 m². Tôi phải làm gì?

Bạn sẽ lần lượt ký 2 hợp đồng với IKRAM VIỆT NAM: Hợp đồng thiết kế & Hợp đồng thi công.

Với trường hợp cụ thể là căn phòng 80m², N8 sẽ thiết kế trong vòng khoảng 10-20 ngày và thi công là 20 ngày tùy theo mức chi tiết của các sản phẩm nội thất.

CHUYÊN NGHIỆP TRONG THIẾT KẾ
TINH TẾ TRONG CÁCH XỬ LÝ KHÔNG GIAN